Cách tìm kiếm Cohost AirBnB

Bạn là một người sở hữu nhiều căn hộ muốn cho thuê nhưng không có nhiều thời gian và khả năng để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh? Bạn không thể túc trực điện thoại 24/24 để trả lời, tư vấn khách hàng hay sẵn sàng có mặt để nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh? 

Cách tìm kiếm Co-host AirBnB
Chủ nhà đôi khi thật sự bối rối trước những vấn đề phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát

Điều bạn cần ngay lúc này đó chính là một người bạn đồng hành, một Cohost – Đồng chủ nhà. Đó là một người giàu kinh nghiệm về lĩnh vực lưu trú cho thuê có thể sẵn sàng giúp bạn tối ưu hóa và quản lý các đầu việc một cách dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm Cohost AirBnB dễ dàng và nhanh chóng?

Bước 1: Vào mục Nhà/Phòng cho thuê trên Airbnb.com

Bước 2: Chọn danh mục listing Nhà/Phòng mà bạn muốn chỉnh sửa

Bước 3: Thêm mục Đồng quản lý. Bạn có thể thêm tối đa 3 Cohost mà bạn có nhu cầu mong muốn tìm kiếm. Đừng quên đồng ý với các Điều khoản dịch vụ dành cho đồng quản lý để hoàn tất.

Với cách tìm kiếm Cohost AirBnB này các Cohost ở gần khu vực cho thuê sẽ chủ động tìm kiếm nếu họ thấy các điều khoản, yêu cầu của bạn phù hợp với họ. 

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tìm một co-host lý tưởng, hãy liên hệ ngay cohost.vn hoặc inbox qua fanpage Cohost TV ngay thôi!

Cách tìm kiếm Co-host AirBnB

Một Cohost có thể giúp bạn thực hiện các mục công việc như:

  • Thực hiện trả lời tin nhắn Khách hàng 24/7 để tăng tương tác và khả năng đặt phòng
  • Hướng dẫn Khách check-in và check-out
  • Giới thiệu các dịch vụ, tiện ích xung quanh để Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình lưu trú
  • Thực hiện dọn dẹp vệ sinh sau khi Khách hàng rời đi và sẵn sàng căn hộ sạch sẽ để đón Khách hàng mới đến lưu trú đúng giờ
  • Chăm sóc khách hàng, trao đổi tin nhắn để giải đáp các thắc mắc của Khách hàng kịp thời nhất
  • Nhận thanh toán hộ Chủ nhà và quản lý doanh thu trên các kênh OTA

Với những đầu việc đó, bạn hoàn toàn có thể có thời gian đầu tư nhiều bất động sản khác nhau và tăng thu nhập với công việc kinh doanh của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn mà không khiến bạn rơi vào tình trạng quá tải do quản lý quá nhiều căn hộ cho thuê khác nhau. 

Với sự kết hợp giữa Cohost và Chủ nhà, chất lượng dịch vụ lưu trú cho thuê sẽ gia tăng đáng kể, dễ dàng quản lý và theo dõi công việc một cách chuyên nghiệp hơn. Hiện nay có rất nhiều các Cohost chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mong rằng bạn có thể tìm kiếm được cho mình một Đồng chủ nhà tin cậy, tài năng để phát triển dịch vụ ở mức tốt nhất.

0 Trả lời tới “Cách tìm kiếm Cohost AirBnB”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *