Cohost trợ lý – Bí quyết của một Cohost tài năng

Hình thức tìm kiếm cho mình một đồng chủ nhà của các Host hiện nay không còn quá mới mẻ, nhất là trong lĩnh vực cho thuê lưu trú. Nhất là khi các Host có nhu cầu kinh doanh nhiều các bất động sản cùng một lúc để tăng thu nhập của mình thì những công việc liên quan như quản lý về tài chính, tìm kiếm khách hàng, quản lý dịch vụ luôn cần phải có Cohost để đồng hành, giúp đỡ.

nghề cohost quản gia công nghệ
Chủ nhà và co-host cùng hợp tác

Các Cohost sẽ giúp đỡ các Host của mình bằng cách quản lý, giải quyết và theo dõi các công việc giao tiếp với Khách hàng, hỗ trợ Host nhắn tin với Khách hàng 24/7, nâng cao chất lương dịch vụ. Bản thân các Cohost cũng sẽ được hưởng lợi về thu nhập nếu Chủ nhà trở thành Superhost. 

Xem thêm: Làm thế nào để trở thành một Cohost?

Hiện nay có rất nhiều các Cohost trợ lý – bí quyết hỗ trợ các công việc của các Cohost trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn trên các nền tảng OTA khác nhau. Thay vì chìm nghỉm trong khối lượng công việc đồ sộ thì các Cohost có thể sử dụng Cohost trợ lý ảo- Ứng dụng Cohost Club để cùng một lúc quản lý đầu mục công việc dễ dàng.

quản gia công nghệ airbnb
Trợ lý Cohost đa năng
  1. Ứng dụng tiện ích vô cùng dành cho chủ nhà và đồng chủ nhà dễ dàng quản lý mọi căn hộ trong hệ thống cũng như booking online trên mọi OTA không có giới hạn. Cùng với đó là rất nhiều tiện ích về đồng bộ lịch và quản lý doanh thu.
  2. Dễ dàng cập nhật và đồng bộ lịch trên nhiều kênh OTA khác nhau: theo dõi tình trạng đặt phòng của Khách hàng chỉ với một ứng dụng duy nhất. Các quản gia công nghệ sẽ có thể nắm bắt và quản lý tốt hơn, đồng bộ hơn
  3. Dễ dàng tìm kiếm Chủ nhà, kết nối các Chủ nhà có nhu cầu
  4. Dễ dàng quản lý tài chính, doanh thu trên nhiều kênh OTA khác nhau. Thông qua ứng dụng Cohost Club, bạn có thể theo dõi số tiền thu, chi và đồng thời có thể gửi báo cáo nhanh chóng cho các Host hay thậm chỉ với các bên đối tác thứ 3
  5. Hỗ trợ giao tiếp với Khách hàng bằng hệ thống nhiều ngôn ngữ khác nhau, phá bỏ cản trở về giao tiếp và từ đó có thể mở rộng tệp Khách hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 

Ngoài ra, đối với những quản gia công nghệ chưa có nhiều kinh nghiệm đều có thể tham gia Khóa học Cohost toàn năng: bao gồm các bài học dành riêng cho Cohost, Host và những người muốn làm ngành dịch vụ lưu trú cho thuê. Trong khóa học bao gồm các bài học về kinh nghiệm của những quản gia công nghệ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và kết thúc bằng những bài kiểm tra đạt chuẩn cùng vô vàn những lợi ích sau mỗi khóa học. 

khoá học trở thành cohost
Tham gia ngay khoá học Trở thành Cohost

Link đăng ký: Khóa học trở thành Cohost – quản gia công nghệ

0 Trả lời tới “Cohost trợ lý – Bí quyết của một Cohost tài năng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *