Tips quản lý listing hữu ích mà các Cohost chuyên nghiệp nên biết

Với tính chất ngày càng cạnh tranh trong lĩnh vực lưu trú cho thuê như hiện nay thì việc nắm bắt được nhu cầu và tâm lý Khách hàng sẽ là chìa khóa cho sự thành công. Vậy có những tips quản lý listing nào mà các Cohost nên biết để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hay không?

Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho các Cohost tìm cho mình cách quản lý listing thật hiệu quả:

1. Cần mô tả listing càng chi tiết càng tốt

Một listing bán phòng cơ bản trên Airbnb
Một listing bán phòng cơ bản trên Airbnb

Khi đăng ký listing, bạn cần mô tả thông tin càng chi tiết càng tốt. Thông tin mô tả càng dài thì càng chứng tỏ các Host sẽ rất tận tình, chu đáo, hơn nữa tạo cảm giác an tâm cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đồng thời khiến Khách hàng dễ hình dung hơn về nơi mà họ sắp đến lưu trú.

 

Những thông tin mô tả dễ thu hút Khách hàng như:

  • Địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn, mua sắm xung quanh nơi lưu trú
  • Các dịch vụ, tiện nghi chi tiết trong căn nhà đầy đủ
  • Lời khuyên cho Khách hàng về các tips du lịch, ăn uống,…

 

Một listing đầy đủ và chi tiết sẽ khiến Khách hàng chú tâm và thu hút sử dụng dịch vụ hơn. Bạnhoàn toàn có thể tham khảo listing của các Superhot để có ý tưởng cho listing của mình.

 

2. Đặt tên tối ưu cho listing trên AirBnB

 

Đặt tên tối ưu cho listing của bạn nổi bật về ưu thế của căn nhà sẽ nổi bật và thu hút Khách hàng tìm kiếm. Ví dụ như Close to Shopping Mall hoặc Close to Train Station sẽ khiến Khách hàng cảm thấy vị trí căn hộ dễ dàng thuận lợi cho mục đích du lịch của mình

 

Một cái tên được đặt có chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm sẽ dễ dàng được hiển thị trên Google – nền tảng tìm kiếm dịch vụ thuê AirBnB chủ yếu của Khách hàng. Những từ khóa liên quan đến vị trí nơi ở thường được Khách hàng chủ tâm để ý và khiến họ dễ hình dung hơn được nơi mình sẽ đến ở, cũng như nhận ra được điểm lợi thế của căn hộ so với nhiều nơi lưu trú cho thuê khác.

 

3. Đầu tư về chất lượng hình ảnh

Hình ảnh đẹp cũng chính là yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng
Hình ảnh đẹp cũng chính là yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng

Cho dù nhu cầu lưu trú của Khách hàng có thể khác nhau như chỉ cần tìm một nơi để ngủ qua đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn thì việc chăm chút chất lượng hình ảnh của căn hộ cho thuê sẽ thu hút được nhiều Khách hàng quan tâm. Hình ảnh chi tiết từng căn phòng, các góc trang trí, view căn phòng nhìn ra xung quanh để Khách hàng dễ hình dung hơn nơi mà họ sẽ ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *